Trung Tâm Xe Tải- được thành lập ngày 24/05/2014 bởi những sáng lập viên năng động và nhiệt huyết. Trải qua hơn 7 năm hoạt động với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên, Trung Tâm Xe Tải đã tạo được vị thế vững chắc trong lĩnh vực cung cấp xe tải, xe chuyên dùng tại thị trường Việt Nam.

Trung Tâm Xe Tải – Hoạt động dựa trên phương châm “Hợp tác bền vững cùng phát triển” chúng tôi luôn đứng về phía khách hàng để tư vấn hiệu quả, lắng nghe góp ý từ người sử dụng để mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất ra thị trường. Lấy uy tín để dựng xây thương hiệu đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác, khách hàng..

Các sản phẩm chính

Trung Tâm Xe Tải ngoài đại diện phân phối của các hãng xe tải: Hyundai, Hino, Isuzu công ty chúng tôi luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất các dòng xe chuyên dùng trên thị trường. Hiện tại công ty đang tập trung vào các sản phẩm chính như: xe tải gắn cẩu, xe nâng người, xe môi trường, xe bồn xi téc, xe cứu hộ giao thông, xe cứu hỏa chữa cháy …

Với mong muốn “hợp tác bền vững cùng phát triển” Trung Tâm Xe Tải luôn nỗ lực phấn đấu chở thành đơn vị cung cấp tin cậy của các khách hàng, công ty, doanh nghiệp, tổng công ty trong nhiều lĩnh vực như giao thông, xây dựng khai khoáng, môi trường và an toàn lao động….

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Trung Tâm Xe Tải
  • Hotline: 0972 838 698
  • Email: minhxechuyendung@gmail.com
  • Website: trungtamxetai.vn
  • CN Miền Bắc: Số 55 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.
  • CN Miền Nam: Số 7 Đại lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Minh Thiều Văn
CEO / Founder

Minh Thiều Văn – CEO & Founder của Trung Tâm Xe Tải.